GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG AVTECH VIỆT NAM

  17/12/2015

Tuy là một nghề khá mới mẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây, Tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng đi cùng nhu cầu hội họp, quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp, các cơ quan đoàn thể bộ - ban - ngành. Nhu cầu tổ chức càng mang những màu sắc khác nhau… càng cho thấy vai trò quan trọng của nghề tổ chức sự kiện đối với các tổ chức, doanh nghiệp.

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH truyền thông AVTECH VIỆT NAM đã tham gia cung cấp thiết bị và các dịch vụ hỗ trợ tổ chức sự kiện cho rất nhiều sự kiện, hội nghị quan trọng và đáng ghi nhớ của Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành Việt Nam cũng như các Công ty, Tổ chức, Văn phòng đại diện… có thương hiệu trên thế giới đang có mặt tại Việt Nam.

Tuy mới thành lập và đi vào hoạt động nhưng Công ty AVTECH VN luôn giữ vị trí là một Công ty hàng đầu về cung cấp các thiết bị hội nghị và dịch vụ hỗ trợ khác với số lượng thiết bị lớn, hiện đại và liên tục được đổi mới, cập nhật về công nghệ; đội ngũ nhân viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Công ty AVTECH VN, với kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng linh hoạt, với phương châm “Sáng tạo & khác biệt”, chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và khác biệt trong các dịch vụ Quảng cáo, PR & Marketing, Tổ chức Sự kiện và Cho thuê thiết bị hội thảo công nghệ cao.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Avtech VN khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những nhân viên kỹ thuật làm việc nghiêm túc, setup cẩn thận nhằm tạo nên một dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Avitech năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án sự kiện chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Avitech đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Trong suốt những năm qua, AVTECH VN đã và đang xây dựng văn hóa kinh doanh mà ở đó tinh thần phục vụ, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với từng khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với tôn chỉ “Kết nối sức mạnh” Chúng tôi luôn biết cách phát huy những ưu điểm và lợi thế tạo nên một sức mạnh tổng hợp, mang lại sự thành công cho các đối tác và khách hàng. Với một đội ngũ chuyên gia luôn đam mê, tâm huyết với công việc, sự kết hợp của các phương tiện truyền thông đa phương tiện, AVTECH VN luôn mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ truyền thông nhiều màu sắc Với chất lượng cao cấp. Chúng tôi đã và đang là đối tác tin tưởng của rất nhiều các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hy vọng với năng lực và bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ được phục vụ và đóng góp vào thành công cho các sự kiện sắp tới của Quý khách.

AVTECH VN quyết tâm trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và dịch vụ hỗ trợ tổ chức sự kiện. Chiếm trọn niềm tin và sự hài lòng của khách hàng bằng cách ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng các thiết bị và dịch vụ tổ chức sự kiện. Mỗi thành viên, ở cương vị công tác nào, đều cảm thấy hài lòng với vị trí làm việc của mình, có quyền đóng góp và được đánh giá xứng đáng cho những cống hiến của bản thân về tâm huyết, trí tuệ, công sức cho sự thành công của AVTECH VN.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Avtech VN. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."


Mọi đóng góp và yêu cầu về dịch vụ xin gửi về

Công ty TNHH  Truyền Thông Avtech Việt Nam

Trụ sở :  Số 360 Bùi Xương Trạch, Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Chi nhánh:  149/71 Bành Văn Trân, Tân Bình, Tp Hồ Chí Mình

ĐT: 0934 424 694

Email: sales@avtechmedia.com.vn

Website: www.avtechmedia.com.vn

 

 

Bình luận